Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Các hoạt động gắn kết

Nếu được hỏi "Đặc sản Capital House là gì?", với tôi, TEAM-BUILDING chính là "đặc sản" văn hóa doanh nghiệp của Capital House, là món ngon tinh thần mà tất cả CBNV trong công ty đều say sưa, hăng hái "thưởng thức".

Là hoạt động truyền thống thường niên với quy mô toàn Tập đoàn, TEAM-BUILDING CAPITAL HOUSE bao gồm rất nhiều các chương trình - sự kiện được lên kế hoạch tỉ mỉ và tổ chức xuyên suốt 12 tháng. Các CBNV được chia thành 05 đội chơi: KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ để cùng tranh tài tại tất cả các hạng mục với quy mô giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: Giải bóng đá Capital House Championship, Capital House Olympic, Gala Dinner...

Năm 2017 đánh dấu những bước đột phá và chuyển mình mạnh mẽ của Capital House trong công cuộc chuyển đổi mô hình quản trị Tập đoàn và các P&Ls. Đi kèm theo đó, kỳ TEAM-BUILDING 2017 trở thành hoạt động được kỳ vọng nhất từ trước tới nay với sự đầu tư chuẩn bị vô cùng công phu và tỉ mỉ của Ban Tổ chức cả về mặt tinh thần và công tác hậu cần cho toàn thể CBNV.

Lần đầu tiên, một chương trình được thiết kế riêng dành cho các CBLĐ của Capital House mang đầy tính thử thách và trải nghiệm nhưng không kém phần thú vị - đó chính là "AMAZING RACE ALL STAR 2017" diễn ra trong 04 ngày 03 đêm tại khu quần thể hang động Tú Làn (Phong Nha, Quảng Bình).

Ảnh: The Amazing Race - All Star kỳ I/2017 (Phong Nha - Quảng Bình)

 

Hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ - tạm thời quên đi những suy nghĩ bộn bề công việc, các CBLĐ của Capital House đã xuất sắc hoàn thành các thử thách diễn ra trên suốt chặng đường khám phá như trekking đường đồi núi 2,5 km, leo vách đá dốc 200m, bơi 1 km trong hang tối và các nhiệm vụ bí mật tại những điểm check point...

Ảnh: The Amazing Race - All Star kỳ I/2017 (Phong Nha - Quảng Bình)

 

Ảnh: The Amazing Race - All Star kỳ I/2017 (Phong Nha - Quảng Bình)

 

Bên cạnh đó, những phong trào thể thao không thể thiếu hàng năm như giải bóng đá "Capital House Championship" vẫn được diễn ra đều đặn hàng tháng với những lượt trận vô cùng căng thẳng và cân sức ở cả hai bảng đấu Nam và Nữ. Bất chấp cái nắng oi ả của những ngày đầu hè, cầu thủ các đội vẫn hăng say tập luyện và tham gia thi đấu để đem đến những trận bóng kịch tính và hấp dẫn, cùng dàn cổ động viên cuồng nhiệt và nóng bỏng với những màn vũ đạo đẹp mắt hay những màn... thổi còi vô cùng náo nhiệt.

Ảnh: Giải bóng đá Capital House Championship kỳ I/2017

 

Kỳ nghỉ mát hàng năm của Capital House luôn là một trong những hoạt động được CBNV mong chờ nhất. Sáng tạo, Tin tưởng, Đoàn kết, Kiên trì và Nhân văn là những giá trị luôn được người Capital House đề cao không chỉ trong môi trường làm việc mà còn trong cả phong cách sống và các hoạt động gắn kết tập thể.

Ảnh: Capital House Olympic - kỳ I/2017 (FLC Samson Beach & Golf Resort - Thanh Hóa)

 

Ảnh: Capital House Olympic - kỳ I/2017 (FLC Samson Beach & Golf Resort - Thanh Hóa)

 

Không chỉ thể hiện sự khéo léo và mạnh mẽ trong các hoạt động thể thao, các CBNV của Capital House còn sẵn sàng chứng tỏ bản thân mình là những người luôn yêu và hết mình vì nghệ thuật. Các tiết mục văn nghệ, nhạc kịch... được các đội Team-Building đầu tư dàn dựng và biên đạo cực kỳ công phu & mang tính nghệ thuật cao.

Ảnh: Gala Dinner - kỳ I/2017 (FLC Samson Beach & Golf Resort - Thanh Hóa)

 

Ảnh: Gala Dinner - kỳ I/2017 (FLC Samson Beach & Golf Resort - Thanh Hóa)

 

Buổi lễ Gala Dinner và trao giải Team-Building Capital House kỳ I/2017 được tổ chức tại FLC Samson Beach & Golf Resort đã tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong chặng đua 6 tháng đầu năm của Tập đoàn, qua đó tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho toàn thể CBNV để sẫn sàng bùng cháy và vượt qua những thử thách tiếp theo.

Ảnh: Gala Dinner - kỳ I/2017 (FLC Samson Beach & Golf Resort - Thanh Hóa)

Kết nối với Capital House

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.