Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Môi trường làm việc

 

Khi nhìn vào những ảnh này, các bạn nghĩ rằng mình đang lạc trong Gardens by the Bay nổi tiếng ở Singapore, hay đây là những bức ảnh được chụp từ The Currents tại Québec, Canada?

Nếu đúng là như vậy thì CBNV tại Capital House cảm ơn các bạn rất nhiều khi đã so sánh văn phòng làm việc của chúng tôi với những địa điểm du lịch tuyệt vời trên thế giới.

Với dân công sở, trung bình chúng ta dành trên 1/3 quỹ thời gian trong ngày tại công ty; thậm chí thời gian “đóng đô” tại văn phòng có thể còn nhiều hơn cả thời gian dành cho gia đình. Thấu hiểu được những áp lực vô hình không thể tránh khỏi trong bất kì môi trường làm việc nào, Capital House đã rất tâm huyết trong việc thiết kế và tạo ra những không gian vừa “xanh” và vừa “chất” dành cho cán bộ nhân viên. Có như vậy thì mới xứng đáng với cái tên “Ngôi nhà thứ hai” chứ nhỉ!?

 

 

Nhiều CH-ers chia sẻ rằng, khi làm việc tại văn phòng, chỉ cần ngồi tại chỗ, đạp chân mạnh một cái để chiếc ghế xoay vòng tròn và bạn có thể thấy cây xanh xuất hiện ở bất cứ ngóc ngách nào trong văn phòng. Không chỉ xanh từ màu của cây, môi trường không khí trong lành với hệ thống điều hòa cấp gió tươi cũng như lượng O2 & CO2 luôn được “vườn cây” duy trì ở mức ổn định giúp các CBNV luôn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt thời gian làm việc. Chất liệu sơn, nguyên vật liệu thiết kế bàn ghế, các hóa chất tẩy rửa… được sử dụng đều là các sản phẩm thân thiện với môi trường. 

 

 

Ở một khía cạnh khác, việc tiết kiệm năng lượng luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu tại Capital House khi áp dụng công nghệ chiếu sáng cảm ứng tự động tại các khu vực ít người qua lại, duy trì điều hòa ở mức 26oC với mức năng lượng sử dụng tối ưu mà vẫn đủ không khí mát.

 

Một trong những món quà của BLĐ Capital House dành cho CBNV chính là “Quán Café” với không gian hoàn toàn riêng tư và hiện đại, phục vụ các anh chị em có nhu cầu “sống ảo” bất cứ lúc nào.

 

Điểm đặc biệt nhất tại Môi trường làm việc của Capital House có lẽ chính là Phòng Thiền với không gian ấm cúng và thư thái. Đây luôn là một trong những địa điểm “hot” của CH-ers để được sống chậm lại vài phút, buông bỏ những lo âu, ưu phiền của cuộc sống bộn bề mỗi ngày; hay đơn giản chỉ là một góc đọc sách tĩnh lặng.

 

 

Nếu có khi nào chúng tôi được hỏi rằng: “Bạn đang làm việc ở đâu thế?”

Chắc chắn câu trả lời mà các bạn nhận được sẽ là: “Chúng tôi đang SỐNG ở Capital House!”

Kết nối với Capital House

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.